2017 Toyota Tacoma TRD Pro Series

1
2017 Toyota Tacoma TRD Pro Series

2017 Toyota Tacoma TRD Pro Series là một pickup đó sẽ đến với một lợi thế tuyệt vời cho nhiều chiếc xe trong tương lai. Bạn chắc chắn sẽ cảm thấy thoải mái là tuyệt vời và bạn chắc chắn sẽ cảm thấy niềm vui của lái xe một chiếc xe tương lai này. Chúng ta hãy nhìn vào những lợi thế sở hữu của chiếc xe tương lai này.

2017 Toyota Tacoma TRD Pro Series

2017 Toyota Tacoma TRD Pro Series Động cơ

Đây chiếc xe tương lai sẽ đến với một rất tốt và cứng rắn. 2017 Toyota Tacoma TRD Pro Series sẽ đi kèm với một động cơ V-6 kiểu cũ và năm tự động tàu điện tốc độ trong xe thử nghiệm của chúng tôi vẫn chốt khoảng bốn. May mắn thay, có những bản sửa lỗi có sẵn trong các máy nén dạng TRD Toyota cho biết thêm một 59 mã lực và 52 lb-ft mô-men xoắn. Nếu đó là tiền của chúng tôi, chúng tôi sẽ tiết kiệm tiền của chúng tôi cho nó và ghép nối nó với một giá rẻ hơn tay sáu tốc độ. Thậm chí tốt hơn, nó có thể được thực hiện mà không huỷ Taco ba năm bảo hành / 36.000 dặm. Đây sẽ là một máy tuyệt vời và khó khăn. Bạn sẽ cảm thấy thoải mái và tốc độ bạn muốn. Đây sẽ là một máy tuyệt vời và thú vị. Đây là chiếc xe tốt nhất đó là rất tốt.

Những chiếc xe trong tương lai chắc chắn sẽ đến với một khái niệm đó là rất thú vị và tốt. Bạn chắc chắn sẽ cảm thấy thuận tiện khi lái xe tương lai này. 2017 Toyota Tacoma TRD Pro Series sẽ đến với một cái đuôi ra trượt ở đây và một chút không khí ở đó, chúng tôi chuyển bên trong của chúng tôi Ivan “Ironman” Stewart như chúng ta đang bị ràng buộc qua sông đá cuốn trôi trong sa mạc Nevada khoảng 60 mph bên trong chiếc xe mới.

Chiếc xe này sẽ được trang bị với một TRD Off-Road (bao gồm cả một hậu khác biệt giữa khóa điện tử, đồi-Start Assist là và xuống dốc cứu kiểm soát) và thêm một và ba phần tư inch thang máy cho các hệ thống treo trước, của Bilstein những cú sốc lớn 2,5 inch phía trước và phía sau những cú sốc 2.0 inch với một hồ chứa từ xa, và tăng lên bánh xe du lịch (1,5 inch ở phía trước và 1,0 inch phía sau). Mods khác bao gồm Eibach mắt đỏ với tốc độ nhẹ nhàng hơn mùa xuân, một tập hợp các bánh xe màu đen ngọt và bạc bead-lock-style 16-inch lốp xe bọc trong BFGoodrich mọi địa hình, và khàn TRD hệ thống cat-back thải nói thêm một số cấp thấp mô-men xoắn và lên đến tám mã lực để Tacoma đã được khai báo chứng khoán 4.0 lít V-6 đã chính thức được đánh giá ở mức 236 mã lực. Đây sẽ là một thiết kế rất bạn muốn. Bạn sẽ cảm thấy thoải mái mà thực sự có nghĩa. Đây là chiếc xe tốt nhất mà là rất thú vị và tốt.

2017 Toyota Tacoma TRD Pro Series Ngày phát hành

Đây chiếc xe tương lai sẽ đến trên thị trường có thể vào năm 2016, nhưng chúng ta không biết chắc chắn khi xe chính xác tương lai này đến trên thị trường. Bạn sẽ cảm thấy thoải mái rất tốt trong chiếc xe này.

Facebook Comments
2017 Toyota Tacoma TRD Pro Series
Đánh giá bài viết

SHARE