Toyota RAV4 2017 có gì mới?

119
2017 Toyota RAV4: Ngày phát hành và giá

Những tin đồn mới nhất có nó mà Toyota RAV4 2017 , cỡ trung chéo từ Toyota, sẽ nhận được một số thay đổi lớn. SUV này bắt đầu như một chiếc xe nhỏ gọn khi nó lần đầu tiên đến thị trường, nhưng nó dần dần biến thành một chiếc xe cỡ trung. Mô hình hiện tại của chiếc SUV này được thiết kế lại vào năm 2013, khi công ty được cung cấp chỉ có một sự lựa chọn về chuyến tàu điện. Với chiếc xe này sắp tới, số động cơ trên cung cấp chắc chắn sẽ được tăng lên. Mặt khác, phong cách của cả hai bên ngoài và sẽ đi qua một số thay đổi mỹ phẩm.

Xem thêm: Hyundai Santafe 2017 – Giá xe, Hình ảnh, Thông số

2017 Toyota RAV4: Ngày phát hành và giá

Toyota RAV4 2017 : Ngoại thất và Thiết kế nội thất

Rav4 2017 có lẽ hầu hết sẽ được tính năng một cách bố trí tuyệt vời. Nó sẽ có một xuất hiện nhiều hơn nữa hợp thời trang cùng với đồ nội thất gia dụng thú vị. Đó là dự đoán rằng chiếc xe sẽ được thực hiện mạnh mẽ hơn trước, mà sẽ dẫn đến tăng cân. Điều này sẽ lần lượt dẫn đến nền kinh tế nhiên liệu tồi tệ hơn.

Xem thêm: Bảng giá Toyota Vios 2017Toyota FortunerToyota Innova

2017 Toyota RAV4: Ngày phát hành và giá

Việc bố trí bên ngoài của Toyota RAV4 2017 sẽ được dựa trên khái niệm của Toyota C-HR chéo. Cụ thể, điều này sẽ được áp dụng cho thiết kế lối vào, mà phải có được một mùa bội thu táo bạo hơn, lưới tản nhiệt và cụm đèn pha đa dạng hơn đáng kể, mà sẽ được viên kim cương hình. Nó không phải là hoàn toàn dựa trên khái niệm này. Thay vào đó, nó sẽ chỉ được áp dụng một khía cạnh nhỏ của phong cách của mình. Nhìn chung exterio0r bố trí xuất hiện sẽ được sạch sẽ và bắt mắt.

Nội thất sẽ có thiết kế chất lượng và phong cách riêng biệt, với thêm các vị trí cảm ứng mềm mại. Một bảng điều khiển được cung cấp cùng với một màn hình kỹ thuật số trong công cụ bó, đã được sửa đổi. Bên cạnh đó, một màn hình cảm ứng 7 inch có sẵn, cùng với một số tính năng kết nối, bao gồm cổng USB hơn. Hiện đã có sử dụng vật liệu chất lượng cao trong nội thất của nó.

Toyota RAV4 2017 nội thất

Khác với ngoại thất, thiết kế nội thất và phong cách, điều này Toyota RAV4 2017 cũng sẽ được nâng cao tính năng an toàn trong đó. Mô hình hiện tại không có các tính năng an toàn đến mức mong muốn. Đây có lẽ là lý do tại sao các nhà sản xuất xe hơi đang tập trung vào việc cải thiện các tính năng an toàn trên cung cấp.

2017 Toyota RAV4: Ngày phát hành và giá

Toyota RAV4 2017 : Động cơ và tiết kiệm nhiên liệu

Các mô hình hiện tại của chiếc xe này chỉ cung cấp một động cơ, mà là một đơn vị bốn xi-lanh. Động cơ này cung cấp chỉ 176 HP của đầu ra. Mặc dù động cơ cung cấp xử lý nhạy và êm ái, nó không cung cấp đủ năng lượng để đáp ứng các yêu cầu của tất cả các trình điều khiển. Bởi vì điều này, công ty sẽ thêm một công cụ mới dưới mui xe của mình.

Toyota RAV4 2017 sẽ được hỗ trợ bởi một động cơ turbo 2 lít, trong đó sẽ có thể tạo ra một sản lượng 235 HP từ 4800 rpm và 5600 rpm. Nó sẽ có thể sản xuất ra £ 256 ft mô-men xoắn giữa 1650 rpm và 4000 rpm. Mọi người nghĩ rằng công cụ này sẽ là một nhà máy sáu xilanh. Twin hệ thống cuộn turbo tăng áp cũng cho phép để tiết kiệm hơn 15% nhiên liệu.

Toyota RAV4 2017 : Ngày phát hành và giá

Không có thêm thông tin về ngày phát hành chính thức của Toyota RAV4 2017 , nhưng nó được dự kiến ​​sẽ có sẵn trong năm 2016. Nó đã được suy đoán rằng công ty sẽ cung cấp một giá cả cạnh tranh, với giá 30 $ 000 được mong đợi.

Facebook Comments
Toyota RAV4 2017 có gì mới?
Đánh giá bài viết

SHARE