2017 Mercedes E-Class Ngày phát hành

3
2017 Mercedes E-Class Ngày phát hành

E class 2017 này có thể được giảm nhẹ từ phiên bản trước của nó, nhưng điều này sẽ không cản trở lãng phí ở tất cả. Các chất được sử dụng như một cách nhất quán rất tốn kém và mất thư giãn chở khách vào hội nghị thượng đỉnh. Các chất này có thể được sử dụng là da cao cấp cho ghế và bọc. Gỗ chất lượng cao hoặc nhôm sẽ được sử dụng cho các tấm cửa và gạch ngang. Nhìn chung, không có gì nhưng tốt có thể nói bên trong của E-class.

2017 Mercedes E-Class Ngày phát hành

Mercedes E-Class 2017 sẽ sớm được tính năng tính năng của nó cũng được biết đến và vòng thiết kế biên giới phổ biến mà sẽ cảm thấy toàn bộ đuôi đèn nhỏ và kiểu dáng đẹp của nó ở cuối phía sau và đèn đầu rộng và lớn lên ở phía trước. Ngày đèn sáng chạy sẽ tiết lộ chính nó trong các loại của một dải hẹp sẽ được hỗ trợ bởi công nghệ chiếu sáng LED mới nhất.

Mercedes E-Class 2017 động cơ

Điều này E Class mới nhất là mạnh mẽ như nó được. Nó sẽ có quyền lực nhiều hơn nữa trong các bao bì của nó so với người anh em của nó, Mercedes C-Class. Powering này Mercedes E-Class 2017 sẽ sớm được ba công cụ để lựa chọn. Đầu tiên sẽ là một động cơ xăng 2.0L Turbo tính mà sẽ làm cho 240-270 BHP. Lựa chọn thứ hai có lẽ sẽ là một động cơ V6 3.0L làm cho 350 BHP. Đây có thể được kết hợp với một hộp số tự động 9 tốc độ với AWD hay RWD.

Động cơ khôn ngoan, sẽ có một vài sự khác biệt so với lớp C, chủ yếu ở các bộ phận điện. Các công cụ cơ bản trong Class E có khả năng sẽ là một động cơ xăng tăng áp 240-270 mã lực 2 lít, trong khi một động cơ V6 3 lít với khoảng 350 mã lực nên có sẵn cho không nhiều thêm. Hai động cơ này sẽ đi kèm với một thương hiệu mới tự động hộp số 9 tốc độ đó sẽ được mịn màng, đáp ứng nhanh, vì vậy nó sẽ chỉ là hoàn hảo cho chiếc sedan hạng sang. Nhờ khung xe mô-đun, chiếc xe sẽ được có sẵn hoặc với ổ đĩa bánh sau hoặc tất cả các ổ đĩa bánh xe.

Mercedes E-Class 2017 Giá

Mercedes E-Class 2017 với giá cả, chúng tôi không nhận được thông tin chính xác. Nếu bạn muốn biết giá của Mercedes E-Class 2017, theo sự phát triển của blog của chúng tôi. Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin về giá của chiếc xe này càng sớm càng tốt để bạn độc giả trung thành của blog của chúng tôi.

Facebook Comments
2017 Mercedes E-Class Ngày phát hành
Đánh giá bài viết

SHARE