2017 Mazda CX-9 thiết kế lại, ngày phát hành

2
2017 Mazda CX-9 thiết kế lại, ngày phát hành

Với một mô hình hoàn toàn mới tất cả các thiết lập sẽ được tung ra vào năm tới, Mazda đang tìm cách để tăng cường bán hàng của mình. Dáng vẻ bên ngoài của các mới CX-9 được thiết lập để được truyền cảm hứng rất nhiều từ kiểu dáng của CX-5. Mô hình hiện tại của Mazda CX-9 đã được tiếp thêm sức cuối cùng trong năm 2012. các nhà sản xuất của nó đã bắt đầu làm việc trên một sự thay thế của mô hình này mà họ có thể giới thiệu vào năm 2017. Masahiro Moto, giám đốc của Mazda đã tỏ một số trọng lượng nhẹ về 2017 Mazda CX-9. Người ta nói rằng mô hình mới này sẽ hoàn toàn được thiết kế lại.

2017 Mazda CX-9 thiết kế lại, ngày phát hành
2017 Mazda CX-9: Thiết kế lại ngoại thất và nội thất

Chiếc xe này sẽ đến với một công nghệ SKYACTIV khen ngợi, một công nghệ tiên tiến được sử dụng bởi tất cả các mô hình mới nhất của Mazda. Công nghệ này đang được khai thác để nâng cao hiệu suất và hiệu lực của ô tô này. Điều này có nghĩa rằng là chiếc xe thể thao, xe này có thể sử dụng rất nhiều vật liệu nhẹ nhưng mạnh mẽ mà có thể hỗ trợ cho tất cả mọi thứ trong mô hình này. Bên cạnh đó, nó cũng làm giảm trọng lượng, do đó giảm tiêu thụ nhiên liệu.

2017 Mazda CX-9 thiết kế lại, ngày phát hành

Công nghệ mới này là một thử nghiệm và chất lượng tốt đẹp và công nghệ thực sự tuyệt vời. Hiện nay, không có nhiều thông tin về những lựa chọn của mình, nhưng ai có thể mong đợi nó có chất lượng cao. 2017 Mazda CX-9 sẽ làm cho việc sử dụng một lượng lớn các công nghệ SKYACTIV trên các bộ phận của cơ thể sống như nền tảng của nó và động cơ của nó.

2017 Mazda CX-9 nội thất

Thông tin về mức độ cắt và nội thất chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, xem xét mức độ thoải mái của các mô hình trước của Mazda, ai có thể chắc chắn mong đợi lựa chọn tốt hơn trong điều kiện thoải mái trong này 2017 CX-9. Bạn cũng có thể mong đợi lựa chọn tuyệt vời trong an toàn và phân cùng với các khía cạnh khác. Ngoài ra, cabin là vụ phải được đi kèm với chân bổ sung và không gian đầu.

2017 Mazda CX-9: Động cơ và nhiên liệu Kinh tế

Sửa đổi lớn nhất trong mô hình này là bị cáo buộc động cơ của nó. The 2017 Mazda CX-9 được cho là sử dụng động cơ SKYACTIV 2,5 lít inline 4 xăng tăng áp này tạo ra nhiều như 320 HP. Nó cũng được dự đoán rằng một công cụ mạnh mẽ này sẽ được cung cấp. Nó được cho là một đơn vị V6 hiện đang trong giai đoạn hoàn thiện. Mô hình thứ hai là vụ để cung cấp hiệu suất tốt hơn, xử lý cao hơn và nhanh nhẹn cùng với nền kinh tế nhiên liệu tốt hơn.

Khi nói đến việc truyền tải, 2017 CX-9 sẽ đến với vỏ tự động với sáu đơn vị tốc độ thay đổi. Truyền này sẽ được kết hợp hoặc với tất cả các ổ đĩa bánh xe hoặc ổ đĩa bánh trước. Chiếc xe này sẽ cung cấp một nền kinh tế nhiên liệu thô của 19/27 mpg, đó là một sự cải tiến so với mô hình hiện tại, trong đó cung cấp 17-23 mpg.

2017 Mazda CX-9 thiết kế lại, ngày phát hành

2017 Mazda CX-9: Ngày phát hành và giá

Trong hầu hết các xác suất, 2017 Mazda CX-9 sẽ có sẵn đối với cuối năm 2016 hoặc đầu năm 2017. Khi nói đến giá cả, không có sự xác nhận chính thức về khía cạnh này. Tuy nhiên, theo tin đồn, giá của model này sẽ cao hơn đáng kể so với giá của các mô hình hiện tại. Kể từ khi, điều này mới 2017 xi lanh Mazda CX-9 sẽ được thiết kế lại, những sửa đổi lớn cần được lưu trong hệ thống truyền lực. Đây 2017 CX-9 có thể sẽ được nhảy lên bằng bốn động cơ xi lanh.

Facebook Comments
2017 Mazda CX-9 thiết kế lại, ngày phát hành
Đánh giá bài viết

SHARE