2017 Mazda CX-5: Ngày phát hành và giá

19
2017 Mazda CX-5: Ngày phát hành và giá

Thật khó để lựa chọn giữa một SUV và một chiếc xe thể thao. Một số người thích SUV trong khi một số xe thể thao như thế nào. Cả hai đều có bộ riêng của họ về lợi thế. Làm thế nào về nhận được một chiếc xe hơi mà là một sự kết hợp của SUV và xe thể thao? Không phải là khái niệm này thú vị? Có, khái niệm này được thực hiện với 2017 Mazda CX-5. Mazda là một trong những nhà sản xuất ô tô tốt nhất được phổ biến cho việc tạo ra các thiết kế tốt nhất của xe hơi và cũng hoàn thành chiếc xe với công nghệ mới nhất. Với 2017 Mazda CX-5, nó chắc chắn đời sống đến danh tiếng của mình. Xe sắp tới đây là một trong những chiếc xe tốt nhất trong tương lai.

2017 Mazda CX-5: Ngày phát hành và giá

2017 Mazda CX-5: Thiết kế lại ngoại thất và nội thất

Ngoại thất của 2017 Mazda CX-5 sẽ được thiết kế lại. Những thay đổi đó sẽ được đưa vào bên ngoài sẽ làm cho nó trông hiện đại và hấp dẫn hơn. Tuy nhiên, những thay đổi này chỉ đơn thuần là ánh sáng và mềm mại và kiểu dáng bên ngoài sẽ không bị quấy rầy quá nhiều. Lưới tản nhiệt mới, được thiết kế lại và được làm lớn hơn một chút, là đáng chú ý nhất ở phía trước. Front bumper lưới tản nhiệt cũng sẽ có một thiết kế mới. Đèn pha mới có lẽ là phần tốt nhất của bản cập nhật này, mà trông tuyệt vời và có một đồ họa mới. Trong mũ gương mặt, có một cặp tín hiệu rẽ.

2017 Mazda CX-5: Ngày phát hành và giá

Nội thất của 2017 Mazda CX-5 sẽ được nhận được một giao diện mới, trong đó sẽ đơn giản và an toàn hơn. Kết nối với crossover mới của Mazda sẽ cung cấp cho an toàn sử dụng điện thoại thông minh và các ứng dụng khác. Có một màn hình hiển thị 7 inch, trên đó toàn bộ ý tưởng dựa trên. Màn hình hiển thị này sẽ được đặt ở trung tâm cao hơn và sẽ được kết nối vào Control Commander. Hiện nay, đây là tất cả những gì được biết về hệ thống.

2016 Mazda CX-5: Động cơ và nhiên liệu Kinh tế

Một inline-bốn động cơ 2 lít sẽ là dưới mui xe của 2017 Mazda CX-5. Động cơ này có khả năng cung cấp lên tới 150 lb-ft mô-men xoắn 155 HP. Thông tin này liên quan đến động cơ mới Mazda CX-5 vẫn chưa được xác nhận. Động cơ khác là động cơ 2,5 lít inline-bốn trong đó sản xuất £ 185-ft mô-men xoắn 184 HP. Cùng với động cơ, có một hộp số tự động sáu tốc độ, có phản ứng trơn tru và nhanh chóng. Có một hệ thống ổ đĩa bánh xe và hệ thống truyền động hệ thống trước.

Khi nói đến tiết kiệm nhiên liệu, crossover nhỏ gọn này có xếp hạng cao. Nền kinh tế nhiên liệu tốt là do công nghệ ‘SKYACTIV’, trong đó có một xương nhẹ và tạo ra 13: 1 tỷ lệ đốt. Đáp ứng trơn tru và nhanh chóng của hộp số tự động cũng chịu trách nhiệm đối với nền kinh tế nhiên liệu tốt. Nếu không có thay đổi trong động cơ 2 lít, chiếc xe này sẽ cung cấp cho nền kinh tế nhiên liệu kết hợp của 29 mpg cho phiên bản FWD và AWD cho cấu hình, 28 mpg. Đối với động cơ 2,5 lít, tiết kiệm nhiên liệu kết hợp sẽ là 27 mpg cho FWD và 26 mpg cho AWD. Những con số này chỉ áp dụng nếu không có thay đổi trong động cơ.

2017 Mazda CX-5: Ngày phát hành và giá

2017 Mazda CX-5 vẫn chưa xuất hiện. Nó được dự kiến ​​sẽ phát hành trong năm 2016. Giá của mô hình cơ sở của chiếc xe này dự kiến ​​sẽ được khoảng $ 28 000 $ 30 000.

Facebook Comments
2017 Mazda CX-5: Ngày phát hành và giá
Đánh giá bài viết

SHARE