2017 Mazda CX-3 giá bao nhiêu? Khi nào ra mắt

48
2017 Mazda CX-3: Ngày phát hành và giá

Mazda nhà cung cấp xe ô tô được cho là một trong những nhà sản xuất xe tốt nhất của mọi thời đại. Các bài mới Mazda CX-3 2017 MPS là một trong những thương hiệu lớn của nhà sản xuất xe này và bây giờ nó đến với thương hiệu thông số kỹ thuật và thiết kế mới. Chiếc xe này sẽ được giới thiệu vào mặt ra thế giới trong năm tới vào năm 2017. Chiếc xe này mới Mazda CX-3 chắc chắn là có được chiếc xe tốt nhất. Với thương hiệu nâng cấp mới và thiết kế kiểu dáng đẹp trang trí xe này sẽ được có những tính năng tốt nhất và thiết kế chính là liên kết với một ý tưởng tốt hơn.

2017 Mazda CX-3: Ngày phát hành và giá

Mazda CX-3 2017: Thiết kế lại ngoại thất và nội thất

The Mazda CX-3 2017 MPS sẽ có thiết kế bên ngoài tốt nhất. Phiên bản này sẽ được có một đoạn ngắn 30cm CX phiên bản dung lượng của hành lý là 400 L. với một thương hiệu tiện ích hỗ trợ mới của CX-3 MPS là đi đến chiếc xe thế hệ thứ 3 mới nhất. Phiên bản này của chiếc xe này sẽ được trang bị với tất cả các tính năng công nghệ và như xa như các khái niệm thiết kế của chiếc xe này là có liên quan, nó sẽ có thiết kế tốt nhất và bên trong cabin của chiếc xe này là có được sản phẩm tốt nhất.

2017 Mazda CX-3: Ngày phát hành và giá

Bên ngoài của Mazda CX-3 2017 MPS có một thiết kế hoàn toàn mới. Các cản phía trước và phía sau của chiếc xe này đã được thay thế bằng toàn mới cản. Các đèn pha và đèn hậu kiểu cũ đã được thay thế bằng các thương hiệu đèn LED mới. Các hệ thống treo được cải tiến và thiết lập mới của bánh xe hợp kim được cài đặt. Các qua tất cả thiết kế bên ngoài của chiếc xe này tính khí động học và thanh lịch quá.

Mazda CX-3 2017 nội thất

Các thiết kế nội thất của Mazda CX-3 MPS sẽ có một thiết kế thú vị với các tính năng tuyệt vời. Chiếc xe này có tất cả từ hệ thống thông tin giải trí tuyệt vời cho hệ thống giải trí. Trong giao diện điều khiển một đặc trưng màn hình cảm ứng LED mới nhất được cài đặt. Bạn có thể vận hành các chức năng một cách dễ dàng. Hệ thống kiểm soát hành trình, hệ thống kiểm soát khí hậu cũng là ở đó. Hệ thống âm thanh được trang bị các cổng USB và AUX đầu vào. A-GPS và hệ thống định vị cũng là ở đó. Ghế da thoải mái được cài đặt và bạn có thể tận hưởng những kinh nghiệm lái xe tốt nhất.

Mazda CX-3 2017 – Động cơ và Vận hành,

The Mazda CX-3 2017 MPS sẽ có một động cơ mạnh mẽ. Động cơ của chiếc xe này là 2,0 lít 4 xi-lanh. Sản lượng tạo ra bởi động cơ này là 155 HP và mô-men xoắn 150 lb-ft. Chiếc xe này được trang bị với các tính năng ổ đĩa bốn bánh và hộp số tự động. Tất cả các công cụ an toàn tiêu chuẩn được bao gồm và tin đồn kể rằng một phiên bản bánh trước của chiếc xe này cũng sẽ có mặt trong những năm tới. Với các mức cụ cắt mạnh chiếc xe này sẽ là một trong những loại một. Với thiết kế thoải mái tốt nhất của chiếc xe này là tốt nhất và bạn sẽ tận hưởng những trải nghiệm tuyệt vời?

2017 Mazda CX-3: Ngày phát hành và giá

Mazda CX-3 2017: Ngày phát hành và giá

The Mazda CX-3 2017 MPS sẽ có sẵn trong các năm 2017 và giá dự kiến ​​của chiếc xe này vẫn chưa được tiết lộ. Để biết thêm thông tin bạn có thể ghé thăm trang web của văn phòng của xe có động cơ Mazda để luôn cập nhật với các số liệu thống kê mới nhất.

Facebook Comments
2017 Mazda CX-3 giá bao nhiêu? Khi nào ra mắt
Đánh giá bài viết

SHARE