2016 Toyota Verso thiết kế lại

27
2016 Toyota Verso thiết kế lại

Nó không phải là không phổ biến cho các chủ xe gia đình ưu tiên giá & thoải mái với hiệu suất phong cách & – thực tế này đã được khéo léo sử dụng bởi Toyota Motor Corporation – một hàng đầu sản xuất ô tô Nhật Bản đa quốc gia, trong tung ra một gia đình yêu thích tuyệt đối từ các đội hình MPV gần đây của mình. 2016 Toyota Verso là một gia đình như xe thân thiện đã được thiết kế như một chiếc xe đa dụng nhỏ gọn. Cần lưu ý rằng các mô hình đã được giới thiệu vào năm 2009 như là một kế để Toyota Corolla Verso và được ca ngợi là một trong những an toàn nhất NCAP công nhận MPV đội hình trong ngành công nghiệp ô tô hiện nay. Một cũng nên lưu ý rằng nó đang được bán trên thị trường ở Israel là “Space Verso” & như “Verso-S” trong các thị trường châu Âu.

2016 Toyota Verso thiết kế lại

2016 Toyota Verso: Thiết kế lại ngoại thất và nội thất

2016 Toyota Verso có một đơn vị lắp ráp tại Sakarya, Thổ Nhĩ Kỳ và ở Quảng Châu ở Trung Quốc. Mô hình này hiện đang có mặt ở nhiều nước trên thế giới như Trung Quốc, Nam Phi, Israel và châu Âu. Tuy nhiên, ta nên lưu ý là hiện không có sẵn tại Nhật Bản trong khi mô hình Nam Phi mang một động cơ diesel tàu điện độc quyền dựa. Mô hình này đã được ban đầu được giới thiệu tại 2009 Motor Show tổ chức tại Geneva là một mô hình 5 hoặc 7 chỗ. Nó còn được gọi là Toyota Sportsvan ở Đan Mạch & Toyota E’Z ở Trung Quốc.

2016 Toyota Verso thiết kế lại

2016 Verso có một thiết kế bên ngoài tương tự như người tiền nhiệm của nó, nhưng cung cấp một thiết kế đuôi nổi bật. Sửa đổi chính bao gồm ngoại thất thiết kế lại phía trước và đuôi xe cản xe, lắp đặt mới 17 inch hợp kim bánh xe rim, thương hiệu đèn đuôi LED mới vv Ngoài việc trên mô hình đã được trang bị đèn chiếu sáng Xenon dựa & đèn sương mù LED mà đến như là một độc quyền Ngoài Trims cao lên hoặc gói bánh tùy chọn. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng thiết kế bên ngoài sắp tới Toyota Verso của gấu một điểm tương đồng với đồng nghiệp của mình – Toyota Auris & Toyota Avensis.

2016 Toyota Verso nội thất

Là một chiếc xe định hướng hoàn toàn gia đình, 2016 Toyota Verso là cao sang trọng và tiện nghi. Cabin nội thất của nó đã được cung cấp với da bọc chất lượng tốt nhất, thêm vào ghế nóng bằng điện, điều hòa không khí tự động, hệ thống thông tin giải trí được cập nhật, chèn nhôm tiêu chuẩn vv Thế hệ tiếp theo của Toyota Verso có thêm một bốn loa âm thanh & thông tin giải trí hệ thống cập nhật thêm để một hệ thống định vị đẳng cấp thế giới dựa vào vệ tinh. Một cách thích hợp nên lưu ý rằng hầu hết các tính năng chèn đến như là tiêu chuẩn trong mô hình bảo hiểm, do đó làm cho nó một trong số ít các mô hình MPV sang trọng trong kinh doanh

2016 Toyota Verso: Động cơ và tiết kiệm nhiên liệu

2016 Toyota Verso được hỗ trợ bởi một tiêu chuẩn 1,5 lít, inline 4 xi lanh động cơ tuabin tính đó là khả năng sản xuất một điện & mô-men xoắn tổng sản lượng khoảng 110HP & 200nm. Theo những người trong công ty, cập nhật cơ lớn có thể có trong tương lai gần mà hiệu quả có thể đẩy sản lượng điện năng tổng thể đến 140HP. Hơn nữa, mô hình này có một nền kinh tế EPA nhiên liệu trung bình 45 mpg và có CVT 6 hệ thống truyền tải điện tốc độ bằng tay.

2016 Toyota Verso: Ngày phát hành và giá

2016 Toyota Verso dự kiến ​​sẽ tung các cửa hàng vào giữa năm 2015 và dự kiến ​​sẽ được bán với giá 19 $ 000 cho các mô hình cơ sở và $ 45 000 cho Trims lên cao hơn.

2016 Toyota Verso thiết kế lại

Facebook Comments
2016 Toyota Verso thiết kế lại
Đánh giá bài viết

SHARE