2016 Mercedes G-Class: Ngày phát hành và giá

2
2016 Mercedes G-Class: Ngày phát hành và giá

Mercedes G-class đã được phán quyết đường cho 37 năm nay, và giống như bất kỳ điều tốt, nó giữ được tốt hơn và tốt hơn với độ tuổi. 2016 Mercedes G-Class sẽ nhận được một vài bản cập nhật mà sẽ làm cho chiếc xe nhiều trang bị để đối phó với các cuộc thi. Những thay đổi chủ yếu liên quan đến động cơ dưới mui xe của mình với, nhưng phải xem xét đúng thay đổi nhất định cũng đang diễn ra để nâng cao tính thẩm mỹ trực quan của nó. Những thay đổi này tất nhiên sẽ không thể quá cực đoan và chắc chắn sẽ không can thiệp với G-Class nhìn truyền thống, như chiếc xe này đã làm cho nó rõ ràng hơn 3 thập kỷ qua mà nó không thích chơi đùa với cá tính của mình.

2016 Mercedes G-Class: Ngày phát hành và giá

2016 Mercedes G-Class: Thiết kế lại ngoại thất và nội thất

Nhìn bên ngoài của 2016 Mercedes G-Class sẽ được giống như mọi khi, đó là để nói, chiếc xe giữ trên tác phẩm điêu khắc hình hộp của nó và thiết kế sắc sảo. Chiều rộng của chiếc xe này sẽ được cho thấy một sự gia tăng nhẹ trong phiên bản sắp tới của năm 2016 và sẽ trở thành 1.860 mm. Hai cánh của nó sẽ vẫn như họ, nhưng mui xe của chiếc xe này có thể đi xuống một chút. Thay đổi mỹ phẩm đã được giới thiệu là rất tinh tế và nó đã được cố ý giữ theo cách đó.

2016 Mercedes G-Class: Ngày phát hành và giá

Một số thay đổi bao gồm một bumper thay đổi ở cuối phía trước. Bumper này mang theo 3 con đập không khí, và do đó tạo điều kiện cho dòng không khí tốt hơn. Hiện đã có một sự thay đổi trong thiết kế của năm 2016 mercedes G-Class hợp kim bánh xe cũng như pháo sáng fender. Cùng với đó, có cũng sẽ được mới đèn pha LED đắt tiền cũng như máy ảnh giúp trong điều hành tất cả các loại hệ thống điều khiển công nghệ cao hiện đại thành công giới thiệu.

2016 Mercedes G-Class nội thất

Nội thất của 2016 Mercedes G-Class sẽ nhận được một bảng điều khiển nâng cấp đó sẽ bao gồm một màn hình TFT và 4 đồng hồ đo analog. Upholstery sử dụng trong nội thất của nó là có được sang trọng như là các tùy chỉnh và nó sẽ là da hai tông màu khác nhau. Cùng sẽ được sử dụng cho bảng điều khiển và giao diện điều khiển trung tâm của nó sẽ nhận được một cắt sợi carbon. Về tổng thể, nó sẽ có đủ các tính năng để làm hài lòng người mua.

2016 Mercedes G-Class: Specs cơ

Ở đây có những khía cạnh quan trọng nhất của 2016 Mercedes G-Class. Các mô hình toàn cầu tầm trung G 500 sẽ có một động cơ turbo trực tiếp động cơ V8 4.0 lít twin tiêm sản xuất lên đến 422 HP và mô-men xoắn 449 lb-ft. Nó có hiệu quả đáp ứng các tiêu chuẩn khí thải Euro và là môi trường thân thiện. Một tính năng mới, đó là một hệ thống start-stop đang được giới thiệu tiếp tục cải thiện hiệu quả nhiên liệu của chiếc xe này. Nó có khả năng để đi 0-62 mph trong khoảng sáu giây.

2016 Mercedes G-Class: Ngày phát hành và giá

2016 Mercedes G-Class bên

Chỉ dành cho thị trường châu Âu, G 350 sử dụng một lt 3.5. tăng áp động cơ diesel V6 với 245 HP và 442 lb-ft mô-men xoắn; G 65 sẽ sử dụng một 6lt – động cơ V12 với 630 HP và AMG G 63 sẽ sử dụng một 5,5 Lt – động cơ V8 sản xuất 571 HP.

2016 Mercedes G-Class: Ngày phát hành và giá

Không có ngày cụ thể cho phát hành hoặc giá của nó đã được đề cập nhưng nhưng 2016 Mercedes G-Class nên có sẵn trong thị trường toàn cầu vào cuối năm 2015.

Facebook Comments
2016 Mercedes G-Class: Ngày phát hành và giá
Đánh giá bài viết

SHARE