2015 Toyota Hilux Spy Shots

3
2015 Toyota Hilux Spy Shots

2015 Toyota Hilux Spy Shots- Cạnh cắt Hilux đã được phát hiện lần nữa – thời gian thử nghiệm này ở miền nam châu Âu. Điều này có thể là mục quan trọng nhất của năm 2015. Toyota Hilux toàn mới là cần thiết để đạt Úc trong 50% đầu tiên của một năm kể từ bây giờ như các thương hiệu Nhật Bản thiết kế lại gợi ý pick-up của họ.

2015 Toyota Hilux Spy Shots

Xem thêm: Toyota Innova 2016 giá bao nhiêu? – Toyota Hilux 2016 giá Giá Camry 2016 – E – G – Q

Nó sẽ đến khoảng thời gian tương tự như Mitsubishi Triton sau và mất sau khi nâng cấp cuối của Nissan Navara. Phần lớn các hoạt động này đã biến mất cho unseating Ford Ranger – tạo ra ở Úc tuy nhiên tiềm ẩn Thái Lan – và clone Mazda BT50 tại điểm cao nhất của lĩnh vực công việc ute-and-play.

2015 Toyota Hilux Spy Shots

Các Hilux hiện tại đã được trong chính ba về quyền Vfacts đề sơ đồ cho một năm

Các Hilux hiện tại đã được trong chính ba về quyền Vfacts đề đồ thị cho một năm, một số thời gian thực vượt hơn Corolla và Mazda3 về smash hit danh sách. Nó nhận được đáng kể nên cấp bách để Toyota hơn thường bằng Camry, mà là nằm cho nâng cấp cuối cùng của một năm kể từ bây giờ trước khi tổ chức đóng cửa lắp ráp của nó ở đây.

Các Hilux mới bây giờ là trong tầm ngắm của người mua ute, cả nhà quản lý và các tổ chức tư nhân với armadas làm việc, thậm chí không có một ngày công văn công ty ở đây. Rất nhiều người đang trì hoãn một thiết kế lại ute cho đến khi họ nhìn thấy những gì các Hilux mới mang lại. Câu trả lời hiển nhiên là một pick-up mà là lớn hơn nhiều và tất cả các hình vuông lưỡi so với mô hình hiện tại của Toyota, phản ánh một mô hình phong cách đó là dùng Utes gần gũi hơn với workhorses cỡ lớn được bán ở Mỹ hơn.

Carparazzi đã nhận được những gì là của tất cả các tài khoản một Hilux taxi đôi ổ đĩa bốn bánh daintily ngụy trang trong các thử nghiệm ở Nam Âu. Đó là một nổi bật trong số các hỗn hợp phổ biến nhất ở Úc nhưng Toyota đã liên tục đưa ra các quyết định mua hàng phong phú với hơn 100 biến thể, từ rút gọn Workhorse để máy nơi nghỉ ngơi hoàn toàn xếp chồng lên nhau.
2015 Toyota Hilux Spy Shots

2015 Toyota Hilux Spy Shots
Carparazzi nói các thử nghiệm tự động có một cái nhìn hoàn toàn mới ở cuối phía trước, bao gồm cả LED ánh nắng mặt trời đèn chạy bất ngờ. Mui xe lớn và nằm cao hơn, có một nhà nghỉ rộng rãi hơn và những đường cong bánh xe được ít xưng, có thể chỉ ra một khay back.there rộng rãi hơn không có tin tức về động cơ hay chạy bộ máy tuy nhiên phương pháp lâu dài cho Hilux đã không ngừng ám xăng và điện diesel, lưng và ổ đĩa tất cả các bánh xe. Hãy điều đó vì nó có thể có là chắc chắn phải là một nửa và một nửa sau của Hilux như Toyota tiến hành với việc đẩy mạnh phủ xanh hạm đội của mình.

2015 Toyota Hilux Spy Shots

Facebook Comments
2015 Toyota Hilux Spy Shots
Đánh giá bài viết

SHARE