11 dòng xe Toyota đang được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam

CEO Long Timo
Toyota, một trong những thương hiệu ô tô nổi tiếng và có lịch sử lâu đời, đã từ lâu trở thành quen thuộc và phổ biến tại thị trường Việt Nam. Với chất lượng và...

Toyota, một trong những thương hiệu ô tô nổi tiếng và có lịch sử lâu đời, đã từ lâu trở thành quen thuộc và phổ biến tại thị trường Việt Nam. Với chất lượng và mức giá khác nhau, Toyota đã mang đến cho khách hàng Việt nhiều dòng xe đẹp và đáng yêu. Dù ở bất kỳ phân khúc nào, Toyota cũng có những đại diện nổi bật.

1. Toyota Vios

Đứng đầu danh sách không thể không nhắc đến chiếc Toyota Vios, một trong những mẫu xe "ông hoàng doanh số" tại Việt Nam. Với doanh số bán ra liên tục đứng đầu trong nhiều năm, Vios luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Hiện nay, Toyota Việt Nam đã ra mắt phiên bản nâng cấp giữa dòng đời của Vios với 6 phiên bản khác nhau. Giá xe dao động từ 478 - 630 triệu đồng.

2. Toyota Corolla

Một đại diện nổi bật trong phân khúc xe hạng C là Toyota Corolla. Với thiết kế trẻ trung, hiện đại và nhiều trang bị tiện ích, Corolla đã thu hút được nhiều khách hàng ở mọi lứa tuổi. Hiện tại, Corolla có 2 biến thể là Altis và Cross với giá từ 720 - 920 triệu đồng. Trong tháng 11 vừa qua, Toyota Cross là dòng xe bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam.

3. Toyota Camry

Trong phân khúc sedan hạng C, Toyota Camry là đại diện nổi bật của nhà Toyota. Camry đang được bán tại Việt Nam với phiên bản thế hệ thứ 7. Thế hệ mới nhất của Camry đã có nhiều cải tiến về nội ngoại thất và động cơ vận hành. Camry có 4 biến thể với giá từ 1,029 tỷ - 1,235 tỷ đồng.

4. Toyota Fortuner

Toyota Fortuner là một trong những dòng xe bán chạy và phổ biến nhất tại Việt Nam. Phiên bản cải tiến mới nhất của Fortuner đã được Toyota giới thiệu với thiết kế và trang bị được nâng cấp. Hiện Fortuner có 7 phiên bản khác nhau với giá từ 995 triệu - 1.426 triệu đồng.

5. Toyota Yaris

Mặc dù doanh số bán ra không cao bằng các mẫu xe khác của Toyota, nhưng Yaris vẫn thu hút được sự quan tâm của một số khách hàng. Với thiết kế nhỏ gọn, thời trang và giá mềm, Yaris là sự lựa chọn phù hợp cho những khách hàng nữ yêu thích sự trẻ trung và năng động. Mẫu xe này có giá từ 668 triệu đồng.

6. Toyota Innova

Toyota Innova là mẫu MPV 7 chỗ hàng đầu hiện nay. Với ngoại hình trung tính và khả năng vận hành bền bỉ, Innova thu hút nhiều khách hàng. Hiện Innova có 4 tùy chọn khác nhau với giá từ 750 - 989 triệu đồng.

7. Toyota Rush

Toyota Rush là mẫu SUV lai MPV mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam. Dù mới ra mắt không lâu, Rush đã chiếm được sự quan tâm từ phía khách hàng. Hiện tại, Rush chỉ có 1 phiên bản duy nhất với giá 634 triệu đồng.

8. Toyota Land Cruiser Prado

Land Cruiser Prado là mẫu SUV hầm hố nhất của Toyota hiện nay. Với ngoại hình mạnh mẽ và nội thất sang trọng, Prado được đánh giá cao về khả năng vượt địa hình và hoạt động bền bỉ. Mẫu xe này có giá khoảng hơn 2 tỷ đồng.

9. Toyota Alphard

Toyota Alphard là mẫu MPV cao cấp của Toyota. Thế hệ mới của Alphard được trang bị gói an toàn Toyota Safety Sense và có giá khoảng 4.2 tỷ đồng.

10. Toyota Hiace

Toyota Hiace là mẫu xe chạy thương mại phổ biến của Toyota. Với thiết kế và trang bị đạt chuẩn, Hiace được lựa chọn để chạy xe khách và đưa đón nhân viên. Hiện tại, Hiace có 1 phiên bản duy nhất với giá 1,176 tỷ đồng.

11. Toyota Raize

Toyota Raize là mẫu SUV hạng A mới ra mắt tại thị trường Việt Nam nhưng đã được khách hàng ưa chuộng. Với giá chỉ từ 527 triệu đồng, Raize đang là mẫu SUV 5 chỗ HOT nhất hiện nay.

Trên đây là danh sách 11 dòng xe Toyota đang được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Ngoài 10 mẫu xe đã được đề cập, Toyota còn cung cấp rất nhiều dòng xe khác để đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng.

1