Soi hình ảnh chi tiết Toyota Yaris 2016 nhập khẩu

Việc làm mới midcycle là nhằm giữ cho dòng xe trên danh sách mua sắm cho đến khi các makeover lớn tiếp theo. Toyota Yaris 2016 thường được giới hạn đến mỹ phẩm, nhưng có lần khi đầu tư sẽ là yếu tố nâng cấp hiệu quả hơn của chiếc xe đó là vô hình nhưng hữu hình.

Ngoại thất đẹp – Nhiều điểm đổi mới 

Giá Xe Yaris 1.3 E G

Trường hợp tại điểm: Toyota Yaris 2016. Toyota Yaris 2016 thực hiện một ấn tượng hợp lý là một chiếc xe mới với phong cách biểu cảm hơn, đèn hậu trong lành, một cản sau tạo hình lại, và một số nâng cấp nội thất. Nhưng không thay đổi là khu vực quan trọng, trong đó Yaris đã kéo các nhà lãnh đạo subcompact như Honda Fit, Ford Fiesta, và Chevrolet Sonic. Đó sẽ là những hệ thống truyền động. Toyota sẽ gửi các mô hình làm mới ra với cùng thiếu máu dài đột quỵ-1,5-lít bốn xi-lanh đó là được đập khoảng từ năm 2000. Toyota Yaris 2016 được phối giống với các năm tốc độ chỉnh tay, và cùng bốn tốc độ tự động, đã phục vụ từ năm 2007 Yaris thay thế Echo không được yêu thương.

Giá Xe Yaris 2016 là bao nhiêu

So với các công cụ khác được cung cấp này đẳng cấp Toyota Yaris 2016i 130 mã lực 1,5 lít của Fit trực tiếp tiêm bốn hoặc 123 mã lực trực tiếp tiêm ba xi-lanh turbo-Toyota cổng tiêm của Fiesta là rõ ràng đằng sau những lần. Căng thẳng để làm cho 106 mã lực, có vẻ công nghiệp khi ép, đó sẽ là phần lớn thời gian.

Toyota Yaris 2016
Nhưng sự lạc hậu thực sự là bốn tốc độ tự shifter. Toyota Yaris 2016 không chỉ có đường mòn tự động của phân khúc ở tốc độ chuyển tiếp (chúng tôi bao gồm các CVT), chuyển khẩu cũ-fashioned zig-zag của Toyota Yaris 2016 cũng thiếu một sự thay đổi chức năng của nhãn hiệu.

Nội thất tiện nghi nhiều option

noi-that-toyota-yaris-2016
Nếu từng một truyền thực hiện các trường hợp vào Save the Hướng dẫn sử dụng, đây là Toyota Yaris 2016, và để minh họa các lợi thế của việc chuyển đổi cho chính mình với chiếc xe này, chúng tôi đã giống hệt mẫu Yaris SE top-of-the-line, một tự động và thủ công, để theo dõi kiểm tra.

ngoai-that-toyota-yaris-2016

Các số liệu phẳng thường Toyota Yaris 2016 cho mình, với các nhãn hiệu đang nắm giữ một lợi thế 1,3 giây, bị chạy nước rút đến 60 mph và duy trì một dẫn 0,9 giây thông qua phần tư dặm. Chúng tôi đã phát triển được sử dụng cho thế hệ mới nhất của tự động hóa việc có thể để phù hợp hoặc đánh bại thời gian tăng tốc của nhãn hiệu-hộp số, nhưng slushbox đây không phải là thế hệ mới nhất. Toyota Yaris 2016 đã là một di tích hóa thạch đó tạo ra khiếu nại cách đây năm năm.

“Sweet” sẽ là một biểu hiện tương đối trong trường hợp này, nhưng bạn sẽ có được điểm. “Vết chặt xuống” tương tự overstates trường hợp này. Hoạt động của năm tốc độ shifter của Yaris là chấp nhận được, nhưng Toyota Yaris 2016 không đo được lên đến cảm giác thú vị chính xác được tìm thấy trong tay sáu tốc độ Honda Fit.

EPA xếp hạng tiết kiệm nhiên liệu là khá nhiều trên mệnh cho các phân đoạn và không có lợi thế thực sự cho một trong hai truyền dẫn: Chúng tôi trung bình 29 mpg với cả hai.

Toyota Yaris 2016 Không Chỉ cần một khuôn mặt đẹp hơn

Nâng cấp hệ thống truyền lực chính là đắt tiền, tất nhiên, nên họ hiếm khi xảy ra ở một trình ngọt midcycle. Corolla, ví dụ, đã phải chờ đợi cho mô hình hoàn toàn mới năm ngoái trước khi Toyota thay thế bốn tốc độ của Toyota Yaris 2016 tự động với một CVT trong tất cả các cơ sở cắt. Để tín dụng của mình, tuy nhiên, đầu tư của Toyota ở Yaris không đi sâu hơn so với bề mặt. Cải tiến khung gầm bao gồm mối hàn tại chỗ bổ sung để tăng cường cơ thể vỏ cứng. Điều này làm cứng chọn lọc và tinh tế đình chỉ retuning thêm lên đến một Yaris đó là đáng ngạc nhiên và đáp ứng nhanh chóng trên đôi chân của mình.

Toyota Yaris 2016 – Nội thất hoàn thiện

Grip-0,80 g trên skidpad-là tiêu biểu cho loại này, như là những hiệu quả phanh, mà không phải là một điểm khoe khoang. Những mô hình SE được trang bị bánh xe 16-inch và lốp 195/50 đó là sự lựa tốt nhất từ ​​các nhà máy, vì vậy nếu bạn muốn nắm hơn, Aftermarket là giải pháp duy nhất.

Sau khi cân nhắc, điều này là một Yaris cải thiện với các vật liệu trang trí nội thất tốt hơn, thêm tính năng (6.1-inch màn hình cảm ứng màu sắc, hệ thống nav), và phù hợp tuyệt vời và kết thúc như vừa được thực hiện tại một nhà máy lắp ráp tại Pháp. Lái xe thoải mái có thể được cải thiện nhiều hơn là những cột chỉ đạo thực hiện điều chỉnh cho tầm cũng như cào, nhưng ngân sách có ngân sách.

Động vơ và vận hành

Yaris bây giờ trông hiện đại bên trong và ngoài, và đó là giải trí nhiều hơn một chút để lái xe. Toyota Yaris 2016 không phải lên để thách thức Fit và Fiesta cho sự hài lòng của người lái xe, mặc dù, và sự xuất hiện sắp xảy ra của một Mazda 2 mới đe dọa để tranh giành thêm các bảng xếp hạng phân khúc. May mắn cho Toyota, Mazda của chương trình cũng sẽ sản xuất một Yaris hoàn toàn mới. Trong khi chờ đợi, làm mới này ít nhất là cho các Yaris vẻ của một ứng cử viên. Đó là nhiều khả năng hơn so với người tiền nhiệm của mình để làm chủ hạnh phúc, miễn là họ không lựa chọn hộp số tự động.

Một dấu hoa thị: Data-thợ lặn sẽ lưu ý rằng, mặc dù hướng dẫn hút thuốc lá tự động trong hầu hết các loại, Toyota Yaris 2016 còn thua trong top-gear tốc 30-50 và 50-70 mph. Đây là một chức năng của thủ tục kiểm tra của chúng tôi. Trong số cao, khi tramps lái thử vào khí đốt của đá tự động xuống, trong khi hướng dẫn được nhốt trong thứ năm và các công cụ đơn giản lugs. Trong qua thực tế, người điều khiển hướng dẫn sẽ chặt xuống một bánh răng thấp, vòng quay động cơ vào phần ngọt ngào của nhóm nhạc quyền lực của mình.

Soi hình ảnh chi tiết Toyota Yaris 2016 nhập khẩu
2.33 (46.67%) 3 votes

Leave a Reply


Powered by themekiller.com anime4online.com animextoon.com apk4phone.com tengag.com moviekillers.com

santafe 2016 | sửa điều hòa hà nội | ford sai gòn | ford everest 2016 | ford ecosport 2016 | ford focus 2016 | ford fiesta 2016 | ford ranger 2016 | ford transit 2016 | Hyundai grand i10 2016 Hyundai starex 2016 xe tucson 2016 | suzuki ertiga | suzuki vitara | xưởng may áo phông đồng phục | Máy thủy bình | Khu phức hợp Vinhomes Khánh hội |