Toyota Altis 2017 vừa ra mắt có gì mới?

2
0
Toyota Altis 2017 vừa ra mắt có gì mới?

Mẫu sedan cỡ C tinh chỉnh thiết kế ngoại thất và nội thất theo hướng sắc nét hơn, thêm các công nghệ an toàn hỗ trợ lái. Thị trường Thổ Nhĩ Kỳ sẽ là nơi đầu tiên Toyota giới thiệu Corolla (Altis) 2017 vào cuối tháng 6. Hiện hãng xe Nhật chỉ mới tiết lộ một số hình ảnh và thông tin chính thức về mẫu sedan cỡ C phiên bản mới.

>>>http://giatoyota.vn/gia-xe-toyota-altis-2016-thang-nay-giam-bao-nhieu.html

Toyota Altis 2017 vừa ra mắt có gì mới?

Altis 2017 nhận những nâng cấp ngoại hình, đặc biệt phần đầu. Cụm đèn pha vuốt sắc nét với công nghệ LED, đèn ban ngày cũng dạng LED. Lưới tản nhiệt trên chỉ còn một thanh ngang thay cho loại hai thanh như trước, lưới tải nhiệt dưới cản trước cũng nối liền với khe gió và đèn sương mù tạo sự liền mạch.

Toyota Altis 2017 vừa ra mắt có gì mới?

Hãng xe Nhật còn trang trí thêm crôm cho tay nắm cửa và thanh ngang nối 2 cụm đèn hậu. Bộ la-zăng hợp kim mới. Phía sau cũng nhận một số nâng cấp nhỏ nhưng không rõ ràng như mặt trước.

Nội thất tương tự bản cũ, chỉ có một vài thay đổi nhỏ. Trước tiên, bảng điều khiển trung tâm thiết kế lại với hệ thống thông tin giải trí Toyota Touch 2 nhìn hài hòa hơn. Núm xoay điều khiển điều hòa chuyển thành các nút bấm tăng không gian phẳng, khu vực chân cần số cũng tạo hình lại. Toyota cho biết hãng tăng chất lượng chất liệu sử dụng trong cabin. Màn hình đồng hồ trước mặt tài xế là loại 4,2 inch.

Hãng xe Nhật cũng cho biết Altis mới có khả năng vận hành ổn định hơn nhờ hệ thống treo mới có giảm chấn mềm hơn và lò xo mới. Hệ thống trợ lực điện vô-lăng cũng tinh chỉnh để vào cua chuẩn góc và tiếp nhận phản ứng mặt đường thật hơn. Nội thất cũng yên tĩnh hơn nhờ nâng cấp vật liệu cách âm.

Altis mới sẽ nhận nhiều công nghệ an toàn như cảnh báo va chạm PCS (pre-collision system), cảnh báo chệch làn, đèn pha tự động.

Động cơ dường như không thay đổi so với trước. Vẫn là tùy chọn 1,8 lít 2ZR-FE hoặc 2 lít 3ZR-FE. Hộp số CVT với 7 cấp số ảo.

Sau Thổ Nhĩ Kỳ, có thể Corolla Altis 2017 sẽ tới các thị trường Australia, châu Âu và Bắc Mỹ. Thị trường ASEAN sẽ phải đợi. Toyota chưa tiết lộ mức giá Altis mới.

Nguồn: http://vnexpress.net

Facebook Comments
Toyota Altis 2017 vừa ra mắt có gì mới?
Đánh giá bài viết

SHARE

2 COMMENTS

  1. Hãng xe pháo Nhật cũng tặng biết Altis mới lắm khả năng vận hành êm thấm toan hơn nhờ vả hệ thống treo mới giàu giảm chấn mềm dẻo hơn và lò xo mới. Hệ thống trợ lực điện vô-lăng cũng rành chỉnh được vào cua chuẩn mực góc và tiếp thụ bội phản tương ứng bình diện đàng thật hơn. Nội thất cũng tĩnh hơn nhờ cậy đỡ vội vàng vật liệu cách âm.

    Altis mới sẽ nhấn lắm đánh nghệ an tuyền như cảnh báo va chạm PCS (pre-collision system), cảnh báo chệch làn, đèn pha trường đoản cú hễ.

    đụng tê tuồng như đừng đổi thay so cùng trước. hử là tùy chọn 1,8 lít 2ZR-FE hoặc 2 lít 3ZR-FE. Hộp mệnh CVT với 7 vội căn số ảo.

    Sau Thổ Nhĩ Kỳ, nhiều trạng thái Corolla Altis 2017 sẽ tới các ả trường học Australia, châu Âu và Bắc Mỹ. Thị dài ASEAN sẽ phải chờ. Toyota có chửa tiết lậu cụm từ giá như Altis mới.

  2. Nội thất na ná bản xưa, chỉ có một vài đổi thay nhỏ. Trước tiên, bảng điều khiển trọng điểm sầu chước lại đồng hệ thống thông tin tiêu khiển Toyota Touch 2 dòm hài hòa hơn. Núm cù điều khiển điều hòa dời thành danh thiếp nút bấm đốt tăng chứ phòng lạ, đít vực chân cần số cũng tạo hình lại. Toyota biếu biết hãng tăng chồng cây chồng liệu thần hồn sử dụng trong cabin. mùng ảnh với hầu trước mặt tài xế là loại 4,2 inch.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here